file dowload: Hồ sơ năng lực Cty CP TĐG Quảng Nam – 2023

THƯ NGỎ

Kính gửi: Ban Lãnh đạo quý cơ quan, doanh nghiệp!

Thay mặt Công ty CP Thẩm định giá Quảng Nam, tôi xin gửi tới Ban lãnh đạo quý cơ quan lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và và lời chào trân trọng nhất.

Công ty CP Thẩm định giá Quảng Nam (Tên giao dịch quốc tế: Quang Nam Valuation Joint Stock Company) được đổi tên từ Công ty CP Tư vấn và Đấu giá Quảng Nam theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 4000939372 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp đăng ký lần đầu ngày 03/10/2013 và cấp đăng ký thay đổi lần thứ 4 ngày 16/9/2021, với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Công ty được thành lập trên cơ sở tuyển chọn từ đội ngũ cán bộ được tốt nghiệp tại các trường đại học có uy tín, có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chuyên ngành thẩm định giá, định giá.

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn Thẩm định giá tài sản, định giá bất động sản, tư vấn xác định giá đất cụ thể. Bên cạnh đó Công ty còn có Sàn Giao dịch bất động sản hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, tư vấn bất động sản, quảng cáo bất động sản và các ngành nghề tư vấn khác như: Tư vấn lập phương án giá, tư vấn đầu tư, tài chính, thương mại; Tư vấn thẩm tra dự toán xây dựng công trình (định giá xây dựng); ….

Mặt khác, chúng tôi cũng rất sẵn lòng được liên kết, hợp tác với các tổ chức, đơn vị, cá nhân có cùng định hướng và ngành nghề kinh doanh nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động của mỗi chủ thể trên cơ sở đúng pháp luật, bình đẳng và cùng có lợi theo hợp đồng liên kết giữa các bên.

Được biết Quý đơn vị có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mà Chúng tôi đang cung ứng và phục vụ. Với năng lực và kinh nghiệm hiện tại, Công ty CP Thẩm định giá Quảng Nam mong muốn Quý đơn vị quan tâm tạo điều kiện để Công ty chúng tôi được hợp tác tham gia.

Chúng tôi hi vọng và mong muốn trở thành đơn vị hợp tác đắc lực, đáng tin cậy phục vụ cho sự phát triển bền vững của Quý khách.

Trân trọng!                                                             

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN VĂN SƠN  

TB DANH SACH TĐV HN công ty NAM 2022