Thông báo đấu giá số 150/TB_QAC ngày 07/6/2019 v/v Đấu giá tài sản thanh lý là vật tư thu hồi được sau khi tháo dỡ nhà làm việc tổ chức xã hội phường An Mỹ

THÔNG BÁO

 (V/v đấu giá tài sản thanh lý)

Công ty Đấu giá Hợp danh Quảng Việt(Địa chỉ liên hệ: 102 Nguyễn Văn Trỗi, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) thông báo đấu giá tài sản của cơ quan có tài sản đấu giá là UBND Phường An Mỹ (Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cụ thể như sau:

  1. Tài sản đấu giá: Đấu giá tài sản thanh lý là vật tư thu hồi được sau khi tháo dỡ nhà làm việc tổ chức xã hội phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, khối lượng dự kiến như sau:

Do đặc thù của tài sản bán đấu giá là tài sản thanh lý nên khối lượng vật tư thu hồi có thể biến động và đơn vị chủ tài sản thống nhất khoán gọn trọn gói theo khối lượng dự kiến như trên. Nếu khối lượng thu hồi theo thực tế tăng thì khách hàng được hưởng lợi, nếu giảm thì phải chịu rủi ro; Khách hàng tham gia đấu giá nếu chấp nhận điều kiện này thì mới được đăng ký tham gia đấu giá, mọi khiếu nại về khối lượng sau này đều không được giải quyết

Giá khởi điểm của tài sản: 25.200.000 đồng

(Bằng chữ: Hai mươi lăm triệu, hai trăm ngàn đồng)

**Giá trên gắn với các điều kiện sau:

– Giá trên chưa bao gồm lệ phí công chứng hợp đồng mua bán tài sản và các chi phí phát sinh khác (nếu có), người trúng đấu giá phải chịu nộp khoản phí này;

– Giá trên đã bao gồm chi phí tháo dỡ, thu hồi, vận chuyển, dọn dẹp và bàn giao mặt bằng sạch; được khoán trọn theo khối lượng thu gom thực tế; người trúng đấu giá phải tự tổ chức tháo dỡ (tháo dỡ đến hết phần móng nhà, dọn giá hạ đến cốt nền tự nhiên – bằng với nền đất trước dãy nhà hành chính; chịu toàn bộ chi phí tháo dỡ, đảm bảo an toàn lao động, phòng tránh cháy nổ, chịu toàn bộ trách nhiệm nếu để xảy ra sự cố và bàn giao mặt bằng sạch lại cho UBND Phường An Mỹ trong thời hạn không quá 10 ngày kể từ ngày bàn giao tài sản trên thực địa (trường hợp bất khả kháng do khách quan xảy ra thì người trúng đấu giá và bên có tài sản bán đấu giá sẽ trao đổi để thỏa thuận thời gian thực hiện theo quy định và điều kiện thực tế của mỗi bên).

– Người trúng đấu giá phải có phương án phá dỡ hợp lý để tránh làm ảnh hưởng đến các hạng mục còn lại. Nếu để xảy ra bất kỳ sự cố hư hỏng nào thì người trúng đấu giá phải hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường về sự cố do mình gây ra.

– Ngoài khoản tiền trúng đấu giá phải nộp, người trúng đấu giá phải nộp một khoản tiền cọc dọn giá hạ là 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng), khoản tiền này được nộp bằng tiền mặt tại UBND Phường An Mỹ trước khi nhận bàn giao tài sản và được trả lại cho người trúng đấu giá nếu nghiệm thu dọn giá hạ đạt yêu cầu, nếu không UBND Phường An Mỹ sẽ sử dụng khoản tiền này để thuê đơn vị khác dọn giá hạ.

  • Tiền đặt trước: 3.780.000 đồng(Ba triệu, bảy trăm tám mươi ngàn đồng)
  • Tiền bán hồ sơ tham gia đấu giá: 100.000 đồng (Một trăm ngàn đồng)
  • Bước giá phải trả: 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng)
  • Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp 1 lần, được thực hiện liên tục trong nhiều ngày và được công bố công khai tại ngày mở phiếu trả giá – Người có mức giá trả cao nhất và hợp lệ sẽ là người trúng đấu giá.
  • Phương thức đấu giá: Theo phương thức trả giá lên.

2. Thời gian, địa điểm tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và thu tiền bán hồ sơ tham gia đấu giá: Từ ngày niêm yết thông báo đến 10h30 ngày 14/6/2019 (trong giờ làm việc) tại Công ty Đấu giá Hợp danh Quảng Việt.

3. Thời gian, địa điểm nộp tiền đặt trước và hồ sơ đấu giá: Từ ngày niêm yết thông báo đến 10h30 ngày 14/6/2019 (trong giờ làm việc) tại Công ty Đấu giá Hợp danh Quảng Việt.

(Riêng Tiền đặt trước được nộp bằng tiền mặt tại Công ty Đấu giá Hợp danh Quảng Việt – Số 102 Nguyễn Văn Trỗi, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam hoặc nộp vào tài khoản số 3311101784009 tại Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội- chi nhánh Quảng Nam của Công ty Đấu giá Hợp danh Quảng Việt)

4. Thời gian, địa điểm xem tài sản: Từ ngày 10/6/2019 đến 12/6/2019 (trong giờ làm việc, khách hàng phải liên hệ trước để hẹn thời gian cụ thể) tại UBND Phường An Mỹ.

5. Điều kiện và cách thức đăng ký đấu giá: Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu và có đủ điều kiện mua tài sản đấu giá theo quy định của pháp luật đều có quyền đăng ký, khi đến đăng ký đem theo bản photo có chứng thực giấy Chứng minh nhân dân và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh + giấy giới thiệu (nếu là doanh nghiệp) đến tại Công ty Đấu giá Hợp danh Quảng Việt để tham khảo hồ sơ và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.

6. Thời gian, địa điểm tổ chức đấu giá: Dự kiến lúc 14h30 ngày 19/6/2019 tại Công ty Đấu giá Hợp danh Quảng Việt; địa chỉ: 102 Nguyễn Văn Trỗi, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

* Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Đấu giá Hợp danh Quảng Việt; địa chỉ: 102 Nguyễn Văn Trỗi, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. ĐT: 0235. 6528 001- hoặc 0905411157 gặp chị Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.279.455

Chat Facebook
Gọi điện ngay